VinFast VF e36 là một trong 2 mẫu xe sẽ bán tại Mỹ và nhiều khả năng sẽ được đổi tên khi trở thành xe thương mại

Mới đây, trên kênh thời sự Mỹ CNN có xuất hiện một đoạn clip ngắn giới thiệu về VinFast. Dường như hãng xe Việt đang nỗ lực phủ sóng thông tin về thương hiệu trước ngày mở bán mẫu xe đầu tiên ra thị trường này. Hiện tại, VinFast cũng đã có trang web riêng dành cho thị trường Mỹ với nội dung khác biệt với website tại Việt Nam.

Đáng chú ý, đoạn clip dài khoảng 30 giây đã hé lộ thêm nhiều góc của mẫu SUV cỡ lớn mang tên VF e36. Dải đèn LED trước và LED hậu tạo hình kiểu cánh chim gần giống trên hai mẫu Lux A2.0 và Lux SA2.0. Cụm đèn chiếu sáng trước mỗi bên có 2 projector mà theo công bố trước đây của VinFast thì công nghệ đèn là matrix LED. Đèn hậu cũng có dải LED hình cánh chim, đồng thời có thêm hai dải LED phanh nhỏ 2 bên.

VinFast VF e36 lộ diện rõ nét trên sóng truyền hình Mỹ: SUV cỡ lớn chạy điện tự lái sắp bán ra thị trường - Ảnh 3.

VinFast VF e36 xuất hiện trong clip.

Cụm đèn trước và sau lộ diện rõ nét.

VinFast VF e36 lộ diện rõ nét trên sóng truyền hình Mỹ: SUV cỡ lớn chạy điện tự lái sắp bán ra thị trường - Ảnh 5.

Thiết kế 2 khu vực kính hông khá độc đáo.

VinFast VF e36 lộ diện rõ nét trên sóng truyền hình Mỹ: SUV cỡ lớn chạy điện tự lái sắp bán ra thị trường - Ảnh 6.

Slogan của VinFast mang ý nghĩa là bứt phá mọi giới hạn.

VF e36 từng được biết đến với tên gọi VF33, là mẫu SUV lớn nhất của VinFast khi bán ra thị trường. Cùng ở phân khúc E như Lux SA2.0 nhưng VF e36 có kích thước lớn hơn khá nhiều, khi chiều dài lên tới 5.120 mm và trục cơ sở 3.150 mm.

Thiết kế VF e36 có sự khác biệt lớn với các mẫu xe VinFast khác khi kính hông được tách rời làm 2 cụm. Nắp ca-pô có thêm hốc gió lớn. Xe có kiểu dáng góc cạnh, hầm hố.

Leave Comments

0847887789
0847887789