Phong Thủy Màu

Chọn màu tương sinh theo mệnh của mình mang tài lộc đến cho bản thân và gia đình là điều hầu hết mọi người đều thực hiện.

Việc chúng ta chọn màu sắc theo phong thủy là rất hợp lý khi mà hiện nay nhiều người mua sắm vật dụng, sơn nhà cửa, mua xe…cũng theo phong thủy mà chọn màu cho phù hợp.

Mỗi người sẽ hợp với một màu sắc riêng điều đó tạo nên một cuộc sống đa màu sắc, chọn màu sắc theo mệnh là rất cần thiết nhé các bạn, mời các bạn tham khảo và chọn màu sắc hợp cho mình và không chọn những màu sắc khắc với qua bài này Ô TÔ VinFast Đắk Lắk sẽ trả lời được hết các câu hỏi như: bảng tra cứu màu sắc theo mệnh, 5 màu của ngũ hành, phong thủy màu sắc theo tuổi, bảng chọn màu theo mệnh, tra cứu màu sắc theo tuổi, bảng màu theo mệnh, bảng màu tương sinh, kim, mộc, thủy, hỏa ,thổ thì nên chọn xe màu gì phù hợp ?.

Mệnh kim nên chọn xe Chervolet & Vinfast màu nào ?

– Màu tương sinh: Chủ nhân mệnh Kim nên chọn màu trắng là màu sở hữu của bản mệnh. Bên cạnh đó màu vàng, cam và nâu đất( mệnh thổ) sinh Kim nên màu sắc cho chiếc xe Chervolet & Vinfast được đề xuất là màu trắng hoặc cam, nâu đồng. Tất cả các dòng xe Chervolet & Vinfast đều có màu trắng nên quý khách có thể chọn cho mình chiếc xe ưng ý tại đại lý Chervolet & Vinfast (84 Y Bih Alêô, Tp. Buôn Ma Thuột). 

– Màu tương khắc: Tránh những màu hồng, đỏ cho những người mệnh Kim. Những màu này tượng trưng cho hành Hỏa khắc Kim.

Mệnh mộc nên chọn xe Chervolet & Vinfast màu nào ?

– Màu tương sinh: Nếu quý khách mệnh mộc yêu thích màu xanh thì đó chính là màu bản mệnh của họ. Bên cạnh đó, người mệnh Mộc cũng rất hợp với hành thủy như màu xanh đen và màu đen. Màu đen luôn dễ dàng được tìm thấy với mọi dòng xe Chervolet & Vinfast. nên quý khách có thể chọn cho mình chiếc xe ưng ý tại đại lý Chervolet & Vinfast (84 Y Bih Alêô, Tp. Buôn Ma Thuột). 

– Màu tương khắc : Người mệnh Mộc không nên sử dụng màu trắng của hành Kim khắc Mộc.

Mệnh thủy nên chọn xe Chervolet & Vinfast màu nào ?

– Màu tương sinh: Hành Thủy và màu đen tương sinh của chiếc xe Chervolet & Vinfast giúp người sở hữu gặp nhiều may mắn. Ngoài ra, màu trắng của hành kim trên mọi dòng xe Chervolet & Vinfast cũng sẽ rất hợp với mệnh Thủy. 

– Màu tương khắc: Hành Thổ được quan niệm là khắc Thủy, vì thế màu vàng, cam và nâu đất sẽ không phù hợp cho quý khách khi chọn mua xe Chervolet & Vinfast màu vàng, cam or nâu đất. 

Mệnh hỏa nên chọn xe Chervolet & Vinfast màu nào ?

– Màu tương sinh: Người mệnh Hỏa nên chọn xe màu xanh lá cây (xanh lục). Có thể chọn xe màu da cam, đỏ, hồng cùng mệnh. Nếu bạn cảm thấy một chiếc xe màu xanh lá cây đôi khi quá nổi bật và không phù hợp, hãy chọn các màu như nâu, vàng đậm, trắng, bạc, vàng sáng. 

– Màu tương khắc: Cần tránh xe màu xanh nước biển, đen,

Mệnh thổ nên chọn xe Chervolet & Vinfast màu nào ?

– Màu tương sinh : Mệnh Thổ và chiếc xe màu đỏ của hành hỏa ( hỏa sinh thổ) chính là bộ đôi hoàn hảo. Ngòai ra, màu cam, vàng đất và nâu của một số dòng xe Chervolet & Vinfast lại chính là màu mệnh của Thổ giúp tăng vận may cho chủ sở hữu.

– Màu tương khắc: kiêng kỵ nhất là màu xanh lá, vì đó là đá có màu cùa hành Mộc. Lý do là bởi cây sống trên đất, hút hết sự màu mỡ của đất, khiến cho đất suy kiệt. Nếu bạn sử dụng màu xanh lá lâu dần sẽ bị suy kiệt về sức khỏe, tài chính

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *